Chữa hôi nách bằng cơm nóng như thế nào cho đúng?

Chữa hôi nách bằng cơm nóng là biện pháp làm giảm mùi hôi nách từ dân gian, với tác dụng hút bỏ mùi hôi vùng da dưới cánh tay đồng thời làm ức chế tuyến mồ hôi không gây ra mùi nữa. Đây là phương pháp khử mùi hôi cực đơn giản và dễ làm, nhưng liệu bạn đã thực hiện đúng cách?

Chữa hôi nách bằng cơm nóng như thế nào là đúng?

Mẹo chữa hôi nách bằng cơm nóng

Mẹo chữa hôi nách bằng cơm nóng 

Để phương pháp chữa hôi nách bằng cơm nóng đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần vệ sinh sạch sẽ vùng da dưới cánh tay, lau khô. Tiếp đó, bạn nấu cơm nóng, rồi vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên vùng da nách đến khi cơm nguội thì có thể lấy ra ngoài.

Chữa hôi nách bằng cơm nóng là mẹo dân gian giúp loại bỏ mùi hôi nách rất đơn giản và dễ làm, tuy nhiên yêu cầu cao nhất của phương pháp này là bạn cần phải thực hiện thường xuyên, kiên trì trong thời gian dài.

Chữa hôi nách bằng cơm nóng có mang lại hiệu quả lâu dài không?

Chữa hôi nách bằng cơm nóng có mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Chữa hôi nách bằng cơm nóng có mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Nguyên nhân gây nên mùi hôi nách là do sự bài tiết quá mức của tuyến mồ hôi nách kết hợp với các vi khuẩn hoạt động trên bề mặt da làm oxy hóa, phân huỷ các axit béo, tạo nên mùi rất khó chịu. Khi chữa hôi nách bằng cơm nóng nó chỉ hút bỏ mùi hôi trên bề mặt vùng da nách chứ không hề tác động sâu vào bên trong, vì thế, khi hoạt động ra mồ hôi thì mùi hôi lại tái phát trở lại.

Mẹo chữa hôi nách bằng cơm nóng chỉ có tác dụng trong ngày, bởi vậy nên dù có kiên trì thực hiện thường xuyên thì bệnh hôi nách cũng không thể khỏi tận gốc được.

Giải pháp nào trị hôi nách vĩnh viễn?

Trị hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút bằng Ultra Dry

Trị hôi nách vĩnh viễn trong 30 phút bằng Ultra Dry

Dù là phương pháp chữa hôi nách bằng cơm nóng hay các phương pháp tự nhiên khác thì đều không mấy hiệu quả. Theo ý kiến chuyên gia, để chữa khỏi hôi nách vĩnh viễn thì bạn nên áp dụng biện pháp công nghệ cao có thể loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi nách gây mùi, vùng màng nhầy và cả ổ vi khuẩn.

Một trong những công nghệ trị hôi nách được chuyên gia đánh giá cao và khách hàng tin tưởng điều trị có nguồn gốc từ Hoa Kỳ với “cơn lốc” laser và sóng siêu âm mang tên Ultra Dry.

Khác với các công nghệ cũ và phương pháp tự nhiên, Ultra Dry sử dụng nguồn năng lượng ‘laser siêu sóng” làm “vô hiệu hóa” tuyến mồ hôi vùng da dưới cánh tay và được loại bỏ vĩnh viễn khỏi cơ thể bằng thiết bị chuyên dụng, đảm bảo không gây xâm lấn, đau đớn hay biến chứng khi điều trị.

Nếu việc chữa hôi nách bằng cơm nóng tốn không ít thời gian hàng ngày của bạn, thì Ultra Dry chỉ cần 30 phút trong 1 lần duy nhất, đảm bảo mùi hôi nách không tái phát trở lại, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho người thực hiện.

Để trị tận gốc hôi nách, hãy nhanh chóng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí 24/7:

Hoặc

Chăm sóc da

 • Trang chủ
 • Giới thiệu
 • Liên hệ

phun xăm thẩm mỹ

 • Phun collagen 8D
 • Phun mí mắt mở tròng
 • Phun thuê lông mày tán bột 8D

thẩm mỹ công nghệ cao

 • Điều trị rạn da
 • Điều trị sẹo lồi
 • Điều trị tàn nhang

thẩm mỹ không phẫu thuật

 • Dịch vụ nâng cơ trẻ hóa da
 • Trị mụn
 • Liên hệ