CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị khi con gái bị hôi nách

Ngày đăng: 26/06/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/03/2021

Mất 30 giây để đọc

Con gái bị hôi nách thì phải làm sao? Áp dụng ngay cách trị hôi nách ở dưới đây giúp cho các chị em đánh bay sạch mùi hôi nách khó chịu giúp cho các nàng tự tin dang cánh mà không lo bị mùi làm mất tự tin khi tiếp xúc với mọi người xung quanh. Để biết thêm chi tiết về phương pháp giải quyết hiệu quả khi con gái bị hôi nách thì chúng ta hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Con gai bi hoi nach

Tại sao con gái bị hôi nách nhiều hơn con trai?

Nguyên nhân khiến con gái bị hôi nách nhiều hơn con trai

Theo nghiên cứu và những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, hôi nách là bệnh của cả nam và nữ nhưng tỉ lệ phụ nữ mắc bệnh cao hơn nam giới là 50%. Nguyên nhân do đâu?

+ Do yếu tố sinh lý

Nữ có số lượng tế bào cơ trơn nhiều hơn nam, khi các tế bào này kéo rộng ra thì các kẽ hở trên da càng mở rộng ra hơn, do vậy, con gái bị hôi nách là điều rất dễ dẫn đến.

Trước, trong và sau kỳ kinh nguyệt hoặc trong thời gian mang thai, triệu chứng bệnh hôi nách sẽ càng nghiêm trọng hơn bởi sự thay đổi mạnh về sinh lý và hormone.

+ Do di truyền

Con gai bi hoi nach

Tỉ lệ con gái bị hôi nách do di truyền cao hơn

Hôi nách không có tính lây lan nhưng hôi nách chủ yếu thông qua gen di truyền.

Gen di truyền hôi nách nằm trong nhiễm sắc thể X. Mẹ bị hôi nách sẽ di truyền cho con gái và cả con trai. Nếu có hai nhiễm sắc thể X mang gen hôi nách, thì con cái cũng sẽ bị hôi nách, còn chỉ có một gen X nhiễm sắc thể mang gen hôi nách thì con cái có thể có hoặc không bị hôi nách. Bời vậy, mẹ di truyền cho con là bình đẳng, còn cha di truyền sẽ nghiêng về con gái, bởi vậy khiến tình trạng mùi con gái sẽ phát triển mạnh mẽ hơn con trai.

+ Do nội tiết tố nữ nhiều hơn nam

Bề mặt bài tiết nội tiết của nữ giới nhiều gấp rưỡi nam giới, những tuyến nội tiết này tập trung ở các khu vực như: vùng ngực, nách, hậu môn và các vị trí xung quanh rốn. Dịch bài tiết trong các tuyến bài tiết ở những vị trí này đã hình thành nên môi trường ẩm ướt cục bộ trên cơ thể, là nơi trú ẩn lí tưởng cho các loại vi khuẩn gây mùi phát triển.

Cách điều trị nào giúp chị em thoát khỏi hôi nách và lấy lại sự tự tin?

Con gái bị hôi nách phải làm sao? Chắc hẳn không ít chị em bị mắc bệnh này đã áp dụng rất nhiều cách để khắc phục hôi nách, tuy nhiên đâu mới là cách thật sự hiệu quả?

Hiện nay, cách trị bệnh hôi nách có thể chia làm 3 phương pháp chính:

+ Trị hôi nách bằng phương pháp tự nhiên tại nhà: đây là cách trị hôi nách có thể thực hiện ngay tại nhà, tận dụng các nguyên liệu sẵn có, dễ tìm như chanh, gừng, phèn chua, muối,.. để trị hôi nách. Tuy nhiên phương pháp này chỉ làm hạn chế mùi hôi trên bề mặt da dưới cánh tay chứ không hoàn toàn trị được tận gốc của hôi nách.

Con gai bi hoi nach

Trị hôi nách tại nhà không hiệu quả

+ Trị hôi nách bằng mỹ phẩm: các loại mỹ phẩm hay lăn khử mùi hôi nách cũng là cách được nhiều chị em áp dụng bởi sự tiện lợi, nhỏ gọn, có thể mang đi mọi lúc mọi nơi, hơn nữa chi phí lại không quá cao. Tuy nhiên, cũng giống với phương pháp tự nhiên thì lăn khử mùi cũng chỉ có tác dụng trong vài tiếng và không thể trị tận gốc hôi nách.

Vậy con gái bị hôi nách sẽ phải sống chấp nhận sống cả đời như vậy sao?

+ Trị hôi nách bằng công nghệ cao: giải pháp cuối cùng và cũng là duy nhất dành cho bạn nếu muốn trị hôi nách triệt để, an toàn và không tái phát. Hiện nay công nghệ trị hôi nách được nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn nhất là Ultra Dry – công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn có tích hợp nguồn ánh sáng laser và sóng siêu âm giúp điều trị hôi nách triệt để trong thời gian ngắn mà không cần phẫu thuật.

> Xem thêm: Công nghệ trị hôi nách hiệu quả Ultra Dry 2018 – Hoa Kỳ

Hy vọng thông qua bài viết này thì bạn đã biết được con gái bị hôi nách thì phải làm sao cũng như cách điều trị bệnh hôi nách 1 cách hiệu quả và dứt điểm nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn muốn biết thêm về công nghệ trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay? Liên hệ ngay tới chuyên gia để được tư vấn Miễn Phí 24/7: