Sau điều trị hôi nách Ultra Dry bao lâu thì vận động được?

Chào bác sĩ! Tôi muốn hỏi là sau khi điều trị hôi nách bằng Ultra Dry thì sẽ phải mất bao lâu thì tôi có thể sinh hoạt lại bình thường và vận động thể thao được? (Vũ Tuyết – Nam Định)

Điều trị hôi nách Ultra Dry sau bao lâu thì vận động bình thường được?

Điều trị hôi nách Ultra Dry sau bao lâu thì vận động bình thường được?

Trả lời:

Chào bạn Tuyết thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục Tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc “sau điều trị hôi nách Ultra Dry thì có thể sinh hoạt bình thường”, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sau điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry, bạn có thể trở lại cuộc sống sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghĩ dưỡng.

Khác với các phương pháp phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách cổ điển, công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry là kỹ thuật sử dụng năng lượng sóng chiếu thẳng vào vùng da dưới cánh tay, đi xuyên qua từng phân từng da, tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi nách, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, phá hủy hóa lỏng chúng và được loại bỏ tức thì bằng thiết bị chuyên dụng mà hoàn toàn không đụng đến phẫu thuật, không gây đau đớn. Vì thế, sau điều trị hôi nách chỉ 30 phút, bạn có thể ra về ngay trong ngày và tự chăm sóc tại nhà theo chỉ định của bác sĩ.

Nhưng sau khi điều trị hôi nách Ultra Dry, bạn nên kiêng tiếp xúc trực tiếp với nước trong khoảng 1 tuần, không dùng các hóa chất như nước hoa, sữa tắm,… cho vùng da dưới cánh tay. Vận động nhẹ nhàng, tránh xách đồ nặng, hoạt động thể dục thể thao trong 1 tháng kể từ khi sau điều trị để chúng được ổn định tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể sinh hoạt bình thường và nên ưu tiên diện những trang phục thoáng mát, không bó sát để vùng da nách có kết quả ổn định tốt nhất.

Điều trị hôi nách bằng công nghệ hiện đại mới của Hoa Kỳ có thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, tức là bạn sẽ chỉ cần điều trị một lần duy nhất là hôi nách sẽ không tái phát trở lại. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và kinh phí!

Trên đây là những thông tin chuyên khoa để giải đáp cho thắc mắc của bạn Vũ Tuyết, ngoài ra, nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: