Trang chủ Kinh nghiệm trị bệnh hôi nách Những điều chưa biết về thuốc trị hôi nách?

Những điều chưa biết về thuốc trị hôi nách?

Nhiều người khi bị hôi nách thay vì tìm đến những trung tâm uy tín để xin tư vấn thì lại thường tự ý mua thuốc trị hôi nách về dùng, thậm chí còn có khá nhiều người con chia sẻ đơn thuốc của mình cho những người khác. Vậy, trên thực tế thì “thuốc trị hôi nách vĩnh viễn” có tồn tại không? Hãy cùng nghe chia sẻ của chuyên gia dưới đây.

Thuốc trị hôi nách là gì?

Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn có tồn tại?

Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn có tồn tại?

Thuốc trị hôi nách thường có 3 dạng tồn tại: thuốc bôi, xịt và uống có tác dụng ngăn chặn mùi hôi nách. Tuy nhiên, với những quảng cáo thường nêu ra tác dụng trị hôi nách “vĩnh viễn” của thuốc thì có thực sự tồn tại không?

Theo nhận định của những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực cho biết, cho đến hiện nay thì chưa có bất kỳ một công trình nghiên cứu khoa học nào chứng minh tính hiệu quả của thuốc trị hôi nách.

Thuốc trị hôi nách vĩnh viễn” thực tế chỉ có tác dụng điều chỉnh nội tiết, dù là thuốc bôi, xịt, hay uống đều có tác dụng khử mùi, kháng khuẩn, hoặc tiết chế tuyến mồ hôi hoạt động, chứ hoàn toàn không tế loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi. Do vậy, khi ngưng sử dụng loại thuốc này, bệnh sẽ tái phát trở lại. Đồng thời, nếu quá lạm dụng loại thuốc trị hôi nách trong một thời gian dài có thể gây ra những tác dụng phụ nguy hiểm tới sức khỏe của cơ thể.

Những tác dụng phụ nguy hiểm do thuốc trị hôi nách gây nên?

Tác dụng phụ do thuốc trị hôi nách gây ra

Tác dụng phụ do thuốc trị hôi nách gây ra

Khi bệnh nhân bị “viêm cánh” sử dụng thuốc trị hôi nách thì sẽ phải dùng thường xuyên liên tục, kéo dài thì mới tiết giảm được mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay gây ra. Nhưng chúng lại tồn tại một vấn đề lớn đó là, nếu lạm dụng thuốc thì bạn có thể gặp phải 1 số vấn đề sau:

Thuốc trị hôi nách dạng bôi sẽ tạo nên một lớp màng bao bọc trên da, không chỉ khiến bạn khó chịu mà còn làm tắc lỗ chân lông, đồng thời giữ lại các tế bào chết khiến vùng da dưới cánh tay thâm đen rất mất thẩm mỹ.

– Những loại lời quảng cáo “có cánh” về thuốc chữa hôi nách có khả năng làm tổn thương các mao mạch li ti tại vùng da dưới cánh tay, khiến da nổi mụn nhọt, nếu không giữ gìn vệ sinh có thể khiến da bị viêm do vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài.

– Thuốc chỉ mang tính tạm thời, dù có kiên trì dùng thì cũng không thể mang lại hiệu quả tận gốc.

Những điều bạn cần biết

Tìm giải pháp thay thế thuốc trị hôi nách

Tìm giải pháp thay thế thuốc trị hôi nách

– Nếu bạn muốn sự dụng thuốc trị hôi nách để hạn chế mùi hôi nách thì nên tìm đến những loại thuốc có nguồn gốc thảo dược và đã qua kiểm chứng của Bộ y tế.

– Để loại bỏ tận gốc mùi hôi nách, bạn không thể phụ thuộc vào các loại thuốc chữa hôi nách hay mẹo dân gian,… mà phải tiêu hủy được tuyến mồ hôi nách thì bạn mới có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh “viêm cánh”.

– Để loại bỏ tận gốc mùi hôi nách, bạn không thể phụ thuộc vào các loại thuốc chữa hôi nách hay mẹo dân gian,… mà phải tiêu hủy được tuyến mồ hôi nách thì bạn mới có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh mang tên bệnh “viêm cánh”.

Và dù bạn có lựa chọn bất kỳ phương pháp chữa trị hôi nách nào thì cũng đều phải chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ mỗi ngày.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thuốc chữa hôi nách hiệu quả như quảng cáo không?

Thuốc chữa hôi nách hiệu quả như quảng cáo không?

Bệnh hôi nách vẫn luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người đặc biệt vào mùa hè. Để loại bỏ mùi hôi nách, nhiều người tìm tới thuốc chữa hôi nách. Vậy thuốc chữa hôi nách hiệu quả như quảng cáo không?Hãy cùng tìm hiểu thêm điều này. Thuốc chữa hôi nách có mang ...

Sự thật về mẹo trị hôi nách bằng Oxy già

Sự thật về mẹo trị hôi nách bằng Oxy già

Oxy già là dung dịch phổ biến trong việc rửa và vệ sinh vết thương, bên cạnh đó, trên những diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, trị bệnh hiện nay có rộ lên phương pháp trị hôi nách bằng Oxy già. Vậy sự thật về mẹo chữa bệnh hôi nách này là như ...

Tư vấn: Thuốc trị hôi nách dùng ngoài da nào tốt?

Tư vấn: Thuốc trị hôi nách dùng ngoài da nào tốt?

Chào bác sĩ! Tôi là Hồng Nam, tôi muốn hỏi là có loại thuốc trị hôi nách nào có thể dùng ngoài da tốt? Vì tôi muốn điều trị tại nhà, nhưng cũng khá lo ngại về việc nếu dùng lâu dài nó có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Vậy nên mong được bác sĩ tư vấn ...

Chữa hôi nách đơn giản hơn nhờ 5 bài thuốc Đông y

Chữa hôi nách đơn giản hơn nhờ 5 bài thuốc Đông y

Khi mắc chứng hôi nách nếu không có điều kiện sử dụng những chế phẩm bán sẵn hoặc những phương pháp công nghệ cao, thì bạn có thể dùng một trong những bài thuốc chữa hôi nách đơn giản Đông y sau cũng đem lại hiệu quả rất tuyệt vời. 1. Chữa hôi nách đơn ...

Thuốc Đông Y có trị hôi nách vĩnh viễn được không?

Thuốc Đông Y có trị hôi nách vĩnh viễn được không?

Nhờ những bài thuốc trị hôi nách Đông Y, bạn có thể “che dấu” mùi hôi ở vùng da dưới cánh tay một cách dễ dàng, tuy nhiên, nếu tính lâu dài thì đây có phải là một giải pháp thông minh hay không? Những bài thuốc Đông Y trị hôi nách phổ biến ...

Thuốc đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả?

Thuốc đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả?

Câu hỏi: Xin chào bác sỹ! Con trai tôi bị hôi nách rất nặng. Căn bệnh này khiến cháu mất tự tin trong sinh hoạt và trở thành một người ít nói, sống khép kín. Xin hỏi bác sỹ có thuốc đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả không? Và căn bệnh này có chữa khỏi ...