Trang chủ >> Tin tức chữa hôi nách >> Tổng hợp cách trị hôi nách dân gian hiệu quả nhanh 2016

Tổng hợp cách trị hôi nách dân gian hiệu quả nhanh 2016

Nguyên nhân gây nên bệnh hôi nách là do axit béo chưa bão hòa được tiết ra từ tuyến mồ hôi nhờn ở dưới vùng nách, bị các vi khuẩn phân hủy gây ra mùi hôi nách. Theo Đông y học thì các bài thuốc tự nhiên là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả giúp bạn loại bỏ mùi hôi khỏi cơ thế nhanh nhất.

Hạt Tiêu được cho là cách trị hôi nách dân gian hiệu quả.

Ít ai biết rằng, hạt tiêu không chỉ là gia vị được dùng phổ biến trong các bữa ăn hàng ngày mà còn là cách chữa hôi nách dân gian đơn giản và hiệu quả. Bạn có thể trị hôi nách tại nhà bằng hạt tiêu theo 2 cách như sau:

  • Chữa hôi nách bằng phương pháp dân gian với hạt tiêu và rượu: Cho 50 g bột hạt tiêu xay tươi, cho vào 300 ml rượu, ngâm trong vòng 15 ngày. Sau đó, vệ sinh sạch sẽ vùng nách, và bôi hỗn hợp rượu và hạt tiêu vào dưới vùng nách, áp dụng vào hai buổi sáng và tối, đều đặn và thường xuyên sẽ thấy có hiệu quả.
  • Cách trị bệnh hôi nách dân gian bằng nhãn và hạt tiêu: Lấy 50g hạt tiêu cùng 20g hạt nhãn đã xay nhuyễn trộn đều lại với nhau, sau đó đắp hỗn hợp vào vùng nách hàng tuần, sẽ thấy mùi hôi nách được giảm bớt.

tri-hoi-nach-dan-gianCách chữa bệnh hôi nách theo dân gian đơn giản bằng hạt tiêu

>> Xem ngay: Nguyên nhân chính gây nên căn bệnh hôi nách của bạn

Cách chữa hôi nách dân gian bằng lá ngải cứu

tri-hoi-nach-dan-gianCách trị ra mồ hôi nách dân gian bằng lá ngải cứu

Ngải cứu cũng là mẹo trị hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng bởi ngải cứu có tính khử mùi hiệu quả, kết hợp với phèn chua, sẽ tạo thành hỗn hợp loại bỏ mùi hôi nách nhanh chóng. Cách thực hiện vô cùng đơn giản:

Bạn lấy 20 g lá ngải phơi khô đảo đều với 20 g bột phèn chua cùng 200 g muối tinh, bắc lên bếp đảo nóng. Sau đó cho vào một túi vải và kẹp vào vùng nách 5 phút, áp dụng 1 tháng sẽ thấy có hiệu quả.

>> Xem ngay: 4 cách trị hôi nách bằng phèn chua dễ làm, hiệu quả tận gốc

Cách trị bệnh hôi nách bằng phương pháp dân gian với mướp đắng

Mướp đắng là bài thuốc dân gian chữa hôi nách bạn có thể dễ dàng áp dụng tại nhà, để giảm bớt mùi hôi nách khó chịu. Cách tị hôi nách với mướp đắng vô cùng đơn giản:

Bạn lấy lá cây mướp đắng còn tươi, giã nhuyễn, lấy nước cốt bôi ngay lên vào nách. Trước khi bôi nên làm sạch vùng nách trước, để khô thoáng rồi mới thoa nước mướp đắng lên nhé. Áp dụng cách chữa hôi nách bằng dân gian này một cách đều đặn, thường xuyên, bạn sẽ thấy tình trạng hôi nách của mình được cải thiện đáng kể.

tri-hoi-nach-dan-gianCách trị hôi nách bằng phương pháp dân gian với mướp đắng

>> Xem ngay: Chữa hôi nách như thế nào nhanh và hết mùi hôi tận gốc?

Trên đây là một số cách chữa mồ hôi nách dân gian phổ biến, được nhiều người áp dụng. Đây chỉ là giải pháp tạm thời giúp bạn hạn chế bớt đi mùi hôi khó chịu, khi bạn ngừng áp dụng những biện pháp này, bệnh hôi nách vẫn có thể quay trở lại như ban đầu.

Hiện nay, công nghệ Ultra Dry đến từ Mỹ là giải pháp tối ưu cho việc trị hôi nách dứt điểm chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất với cơ chế điều trị thông minh, loại bỏ tận gốc các tác nhân gây mùi hôi nách, cho kết quả không tái phát.

Hiện Ultra Dry đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến kết quả trị hôi nách vĩnh viễn cho hàng ngàn khách hàng trong nước. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X