Sai lầm khi trị chứng hôi nách bằng lăn khử mùi ít người biết

Bệnh hôi nách có thể dễ gặp với cả nam và nữ. Để giúp ngăn ngừa và hạn chế mồ hôi nhiều người đã lựa chọn việc sử dụng lăn khử mùi. Việc dùng lăn khử mùi trị chứng hôi nách sao cho đúng không phải ai cũng biết. Cùng xem sai lầm khi trị chứng hôi nách bằng lăn khử mùi ít người biết.

tri-chung-hoi-nach

Lăn khử mùi giúp trị chứng hôi nách cực hiệu quả

Chỉ sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày

Nhiều người chỉ có thói quen sử dụng lăn khử mùi vào ban ngày là việc làm vô cùng sai lầm. Theo nghiên cứu mới nhất “lăn khử mùi sẽ có tác dụng mạnh là trước khi đi ngủ”.

Để trị chứng hôi nách bằng lăn khử mùi đúng cách, bạn nên dùng cả ban đêm nữa. Vì khi ngủ, lượng mồ hôi tiết ra ít hơn, khi dùng lăn khử mùi, các thành phần có trong lăn khử mùi sẽ khuếch tán làm giảm sự tiết mồ hôi trong khi ngủ, giúp loại bỏ mùi hôi 48h sau khi dùng.

tri-chung-hoi-nach

Nhiều người có thói quen dùng lăn khử mùi vào ban ngày

 Đừng nên bỏ qua: Nguyên nhân chính gây ra bệnh hôi nách bạn cần phải biết

Chỉ dùng lăn khử mùi khi vận động mạnh

Với những lúc hoạt động mạnh hoặc chơi thể thao … lượng mồ hôi tiết ra mạnh nhất, bạn cần tới sự trợ giúp của lăn khử mùi nhiều nhất. Việc nhiều người chỉ dùng lăn khử mùi khi vận động mạnh là điều hoàn toàn sai lầm vì ngay cả khi bạn vận động bình thường, mùi hôi vẫn có thể thoát ra.

Mồ hôi không phải là nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà chỉ là môi trường khiến cho vi khuẩn hoạt động mạnh gây ra mùi hôi khó chịu đó. Do vậy, khi giảm được lượng mồ hôi sẽ giúp làm giảm mùi cho cơ thể. Vì thế, dùng lăn khử mùi giúp trị chứng hôi nách trong khi chơi thể thao hoặc khi hoạt động mạnh là một sai lầm vô cùng lớn.

Không kiểm tra lăn khử mùi trước khi mua

Lăn khử mùi đa phần đều an toàn cho người dùng nhưng với người da nhạy cảm hoặc bị các bệnh dị ứng phải tránh xa chất khử mùi thì có thể làm kích ứng da, làm da bị mẩn đỏ và viêm nhiễm. Do vậy, để trị chứng hôi nách bằng lăn khử mùi bạn nên thử phản ứng ở vùng da cổ tay trước.

Đồng thời, khi lựa chọn lăn khử mùi bạn nên quan tâm tới mùi hương của chúng do lăn khử mùi không chỉ giúp bạn loại bỏ mùi hôi khó chịu trên cơ thể mà còn tạo ra hương thơm trên cơ thể. Bạn nên tránh lựa chọn các loại lăn có mùi thơm quá nồng vì sẽ khiến mùi mồ hôi có vị “khai”.

Hãy luôn kiểm tra hạn dùng trước khi mua lăn khử mùi.

tri-chung-hoi-nach

Kiểm tra kỹ trước khi mua lăn khử mùi

  Đừng nên bỏ qua: Lăn khử mùi giúp trị hôi nách tốt không?

Qúa lạm dụng lăn khử mùi

Với nhiều người thường lạm dụng lăn khử mùi, điều này không hề tốt chút nào. Với nhiều người bị bệnh hôi nách, lăn khử mùi đã trở thành vật bất ly thân và họ thường sử dụng liên tục, thường xuyên để át đi mùi hôi nách khó chịu.

Tuy nhiên, đây là cách sử dụng lăn khử mùi sai lầm mà nhiều người mắc phải. Bạn chỉ nên sử dụng lăn khử mùi lượng vừa phải và nếu chơi thể thao có thể dùng 3 tiếng/lần. Khi quá lạm dụng lăn khử mùi dễ bị viêm da, viêm nang lông và bị thâm nách…

Việc sử dụng các loại lăn khử mùi chỉ làm bớt mùi hôi trên bề mặt da chứ không giúp khử mùi hôi hoàn toàn. Với công nghệ hiện đại giúp tác động vào tuyến mồ hôi nách ở sâu bên trong giúp khử mùi hôi nách không cần phẫu thuật bằng Ultra Dry Chỉ 1 lần Duy nhất sẽ giúp khử mùi hôi nách vĩnh viễn 100%, không liệu trình giúp đem lại sự tự tin cho khách hàng.

 Xem thêm về công nghệ Ultra Dry: Trị hôi nách tận gốc chỉ 1 lần DUY NHẤT

Trên đây là những sai lầm trị chứng hôi nách bằng lăn khử mùi mà ít người biết được. Bạn hãy lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách phù hợp nhất để luôn tự tin.
Bạn còn phân vân hay lo lắng về cách nào giúp trị hôi nách VĨNH VIỄN. Để nhận được sự tư vấn và thăm khám miễn phí về cách điều trị hãy gọi theo số tư vấn 24/7 hoặc click  vào nút Đăng ký tư vấn phía dưới để được tư vấn miễn phí cùng những KHUYẾN MÃI cực hấp dẫn.

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: