Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng siêu công nghệ Ultra Dry đặc trị bệnh hôi nách, đây là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến hàng đầu Việt Nam. Ultra Dry  loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách, an toàn tuyệt đối cho làn da, không xâm lấn, không tái phát giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Đội ngũ y bác sĩ uy tín chuyên khoa

Thẩm mỹ viện Đông Á với thế mạnh vượt trội về đội ngũ y bác sĩ.

Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu, giàu kinh nghiệm và không ngừng học hỏi trau dồi kiến thức nhằm mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho khách hàng. Bên cạnh các bác sĩ chuyên khoa cùng nhiều chuyên gia về da liễu, thẩm mỹ viện Đông Á còn có sự hợp tác với các bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành đến từ Anh, Pháp, Mỹ…giúp việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa

Đỉnh cao công nghệ thẩm mỹ hiện đại mang đến kết quả hoàn hảo nhất

Được xây dựng dựa trên các tiêu chí: an toàn, uy tín khẳng định đẳng cấp thương hiệu thẩm mỹ số 1 của Việt Nam. Thẩm mỹ viện Đông Á luôn đi đầu trong việc ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu để điều trị cho khách hàng, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. Hút mỡ Lipo Matic, nâng ngực nội soi công nghệ Mỹ, bấm mí Hàn Quốc, gọt mặt V-line, đặc trị hôi nách Ultra Dry… cùng nhiều công nghệ tiên tiến khác. Mọi quy trình dịch vụ thẩm mỹ đều được thực hiện nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế, được cấp phép hoạt động, Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối trong từng dịch vụ.

Loại bỏ mùi hôi nách với Ultra Dry

Loại bỏ mùi hôi nách với Ultra Dry

Giới thiệu công nghệ Ultra Dry đặc trị hôi nách chỉ có tại TMV Đông Á

Ultra Dry là một trong những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu được thẩm mỹ viện Đông Á là thẩm mỹ viện đầu tiên ở Việt Nam ứng dụng thành công điều trị bệnh hôi nách hiệu quả cho khách hàng. Công nghệ Ultra Dry thể hiện được những tính năng chuyên biệt cùng cơ chế điều trị  thông minh mang lại hiệu quả cao nhất. Với ánh sáng chuyên dụng tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, phá vỡ sự  liên kết giữa các tuyến mồ hôi, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi  nhẹ nhàng đưa tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách

Loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách

Ưu điểm vượt trội của công nghệ Ultra Dry: Không xâm lấn, không phẫu thuật, không đau và hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt là loại bỏ hoàn toàn mùi hôi nách chỉ sau 1 lần điều trị.

Tìm hiểu thêm về công nghệ Ultra Dry