CHUỖI THẨM MỸ VIỆN LỚN NHẤT VIỆT NAM

Biện pháp trị hôi nách đơn giản từ căn bếp – Banking soda

Ngày đăng: 04/05/2015 | Lần cập nhật cuối: 01/08/2016

Mất 30 giây để đọc

Banking soda được biết đến là một trong những nguyên liệu có tác dụng hút ẩm, khử mùi. Và từ lâu người ta đã biết tận dụng đặc tính của loại bột này để loại bỏ mùi hôi dưới cánh tay. Tuy nhiên, bạn đã biết sử dụng loại nguyên liệu từ căn bếp này chưa? Và liệu biện pháp trị hôi nách đơn giản này có mang lại kết quả như bạn mong muốn, hãy cùng xem nhé!

Nên sử dụng biện pháp trị hôi nách từ banking soda này như thế nào?

Cách 1: Bạn chuẩn bị nguyên liệu là 1/2 thìa banking soda, 2 thìa bột mì và 1 quả chanh tươi.

Biện pháp trị hôi nách bằng banking soda

Biện pháp trị hôi nách bằng banking soda

Sau đó, bạn cho bột mì, banking soda và 1 ít nước trộn đều lại với nhau để tạo thành một hỗn hợp đặc sệt, để ủ trong khoảng 30 phút cho bột nở bung. Tiếp theo, cho nước cốt chanh đổ vào hỗn hợp bột đã ủ rồi, trộn đều. Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp vừa tạo đắp lên vùng nách từ 15 – 20 phút thì gỡ ra, rửa sạch bằng nước.

Cách 2: Bạn chỉ cần rắc một chút bột baking soda vào vùng nách và để qua đêm. Đây là một trong những biện pháp trị hôi nách vô cùng đơn giản và tiết kiệm chi phí, chỉ cần thực hiện đều đặn khoảng 3 lần/tuần, chúng sẽ cho thấy kết quả nhanh chóng.

Banking soda có đặc trị hôi nách được không?

Baking soda có tên hóa học là natri hidrocacbonat – tên phổ biến là thuốc muối, muối nở, bột nổi… Nó thường ở dạng bột mịn, màu trắng dễ hút ẩm, tan nhanh trong nước. Đặc biệt được sử dụng nhiều trong công nghiệp hóa chất, thực phẩm, dược phẩm. Thành phần của baking soda còn giúp giảm lượng dầu trên da, trị mùi hôi nách hiệu quả.

Ultra Dry - đặc trị hôi nách và chỉ mất 30 phút thực hiện

Ultra Dry – đặc trị hôi nách và chỉ mất 30 phút thực hiện

Tuy nhiên trên thực tế các nhà khoa học đã chỉ ra rằng, banking soda chỉ là một biện pháp trị hôi nách tạm thời, không có khả năng đặc trị hôi nách bởi chúng chỉ có tác dụng trên bề mặt da, còn tuyến mồ hôi nằm sâu dưới da thì không hề thay đổi.

Và để đặc trị hôi nách vĩnh viễn thì bạn cần có sự can thiệp của công nghệ cao có thể phá hủy tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi cũng như đám vi khuẩn tồn tại dưới da. Một trong những công nghệ trị hôi nách được cả giới chuyên gia và khách hàng đánh giá cao phải kể đến Ultra Dry, loại bỏ các yếu tố gây mùi hôi nhờ vào năng lượng sóng siêu âm chỉ trong 30 phút thực hiện.

Tips không thể quên khi chữa trị hôi nách

Cần sự can thiệp của công nghệ cao thì mùi hôi nách mới mất 100%

Cần sự can thiệp của công nghệ cao thì mùi hôi nách mới mất 100%

– Giữ vệ sinh cơ thể sạch sẽ, tắm hàng ngày bằng xà bông diệt khuẩn…

– Chọn những bộ quần áo rộng rãi, thoáng mát, có chất liệu thấm mồ hôi tốt và thay quần áo mỗi ngày.

– Tăng cường uống nước, hạn chế các thực phẩm cay, nóng, chất kích thích,…

– Trong một số trường hợp cần thiết, các bạn có thể sử dụng lăn khử mùi khi ra ngoài hay đến chỗ đông người.

– Đặc biệt để trị hôi nách tận gốc, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia tư vấn và thăm khám cụ thể, chi tiết.

Để được hỗ trợ miễn phí, bạn có thể gọi trực tiếp đến hotline:

Hoặc