Tư vấn cách trị hôi nách bằng đường phèn

Xin chào bác sĩ TMV Đông Á. Tôi bị bệnh hôi nách từ bé, được người bạn mách cho phương pháp cách trị hôi nách bằng đường phèn. Tôi đã thử hơn 1 tháng nhưng không thấy mùi hôi hết. Tôi tìm hiểu biết tới phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tại TMV Đông Á. Tôi muốn hỏi trị hôi nách TMV Đông Á đắt không và thực hiện mấy lần thì hết. ( Lan Chi – 28 tuổi – Hải Phòng).

cach-tri-hoi-nach-bang-duong-phen-2

Cách trị hôi nách bằng đường phèn hiệu quả không?

Chào bạn Lan Chi!

Cám ơn bạn Lan Chi đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thay mặt các chuyên gia của TMV Đông Á chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy mất tự tin đặc biệt khi đứng ở chỗ đông người và mùi hôi sẽ càng trở nên khó chịu vào mùa hè khi bạn không tìm ra cách để xử lý chúng. Việc bạn sử dụng các phương pháp như cách trị hôi nách bằng đường phèn hay trị hôi nách bằng chanh, lá trầu không….chỉ khiến mùi hôi nách giảm tạm thời vì nó chỉ giúp khử mùi hôi trên bề mặt da không tác động sâu vào bên trong tuyến mồ hôi bên trong.

 Tìm đọc thêm: Phương pháp trị hôi nách hiệu quả từ 100% tự nhiên

Để giúp loại bỏ mùi hôi và giúp mọi người cảm thấy tự tin hơn TMV Đông Á đã sử dụng công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry.

cach-tri-hoi-nach-bang-duong-phen-1

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ giúp điều trị hôi nách hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận độ an toàn tuyệt đối. Chỉ với 1 lần Duy nhất giúp khử mùi hôi nách vĩnh viễn đặc biệt không cần phải phẫu thuật, không gây thâm sần cho vùng da dưới cánh tay.

Ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm với năng lượng xung cực mạnh giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn nằm ở vùng màng nhầy giúp làm sạch mùi hôi nách khó chịu. Đồng thời, tuyến mồ hôi sau khi đã được hóa lỏng sẽ được thiết bị chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ giúp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, đặc biệt không gây ra biến chứng, không gây ra xâm lấn gì cho da của bạn.

Với hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry sẽ giúp bảo vệ lớp da bề mặt, không gây ra bất cứ đau đớn và khó chịu nào đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

 Đọc thêm: Cách trị hôi nách tận gốc an toàn với công nghệ Ultra Dry 

Để hiểu rõ hơn về công nghệ trị hôi nách Ultra Dry, hãy xem thêm video dưới đây:

 Video trị hôi nách bằng Ultra Dry tại TMV Đông Á

Chi phí dịch vụ trị hôi nách bao nhiêu? đây là điều nhiều chị em quan tâm và chú ý tới. Cùng xem bảng giá trị hôi nách tại chuỗi TMV Đông Á:

DỊCH VỤ GIÁ GỐC (VNĐ)
HÔI NÁCH 8.000.000

Trên đây là những giải đáp thắc mắc của chị Lan Chi về trị hôi nách TMV Đông Á có đắt không và thực hiện mấy lần thì hết rồi nhé.

Với cách trị hôi nách bằng đường phèn hay các phương pháp tự nhiên tốn nhiều thời gian. Do vậy, hãy lựa chọn cho mình phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn lại an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn còn băn khoăn và đang tìm hiểu về phương pháp trị hôi nách hay nhận Khuyến mại cực hấp dẫn hãy gọi tới số Hotline hoặc click đăng ký tư vấn các chuyên gia sẽ giải đáp giúp bạn.

Hoặc

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tại hà nội chữa hôi nách ở đâu tốt nhất? chia sẻ chuyên gia

joyful-sun-hiTrị hôi nách sau sinh có hiệu quả không? – Ý kiến chuyên gia

Nguồn: http://benhhoinach.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: