Trang chủ >> Tin tức chữa hôi nách >> Cách trị hôi nách triệt để vĩnh viễn hiệu quả nhất 2016

Cách trị hôi nách triệt để vĩnh viễn hiệu quả nhất 2016

Trong dân gian có nhiều phương pháp trị hôi nách, giúp loại bỏ mùi cơ thể nhưng hiệu quả không được cao, đặc biệt do đặc tính hôi nách còn thay đổi theo mùa, tuổi tác… khiến việc điều trị càng khó khăn hơn. Tuy nhiên, bạn đừng buồn phiền, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn cách trị hôi nách triệt để đảm bảo sạch mùi hôi nách nhanh chóng, an toàn từ một công nghệ đến từ Hoa Kỳ dưới đây:

Cách trị hôi nách triệt để cho cả bốn mùa

Nhiều phương pháp trị hôi nách đã được áp dụng từ tự nhiên như chữa hôi nách bằng chanh, bằng gừng… nhưng đều không thể trị hôi nách triệt để. Hiện nay, đã có một cách chữa bệnh hôi nách triệt để an toàn, không mất nhiều thời gian, nhanh chóng với công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đến từ Mỹ, đang được sử dụng độc quyền tại thẩm mỹ viện Đông Á.

tri-hoi-nach-triet-dePhải làm sao để trị hôi nách triệt để nhất?

Có khả năng trị hôi nách triệt để nhờ việc tích hợp năng lượng ánh sáng laser kết hợp cùng sóng siêu âm, đi sâu xuống từng phân từng da, phá hủy tuyến mồ hôi gây mùi hôi nách mà không bị ảnh hưởng hay chi phối bởi yếu tố của thời tiết.

Thông thường, mùi hôi nách có thể nặng hơn vào mùa hè do hoạt động bài tiết diễn ra mạnh mẽ hơn, còn mùa đông khi thời tiết lạnh hoạt động này có thể giảm xuống. Với các phương pháp trị hôi nách thông thường sẽ chỉ phát huy hiệu quả tạm thời do ảnh hưởng của thời tiết, nhưng riêng với Ultra Dry, chúng sẽ giúp bạn loại bỏ tận gốc rễ, giúp trị hôi nách triệt để.

>> Xem ngay: Nguyên nhân gây hôi nách và cách trị hôi nách nhanh nhất

Cách chữa hôi nách triệt để phù hợp với mọi tuổi tác

Thực tế, mùi hôi nách sẽ phát triển mạnh nhất vào tuổi trường thành và sẽ giảm nhẹ khi bạn về già. Nhưng để hôi nách không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống, bạn cần tìm giải pháp giải quyết vấn đề triệt để ngay khi mùi hôi mới được phát hiện, theo đó, phương pháp được áp dụng phải an toàn, phù hợp cho mọi lứa tuổi bị hôi nách.

Ultra Dry là công nghệ chữa hôi nách triệt để hàng đầu đã được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ (AAOD) công nhận là phương pháp hiệu quả nhất hiện nay. Ultra Dry có ưu điểm nổi trội so với các công nghệ trị hôi nách khác ở chỗ có sự kết hợp thông minh và hoàn hảo hai công nghệ là sóng siêu âm và ánh sáng laser.

Công nghệ chữa hôi nách triệt để Ultra Dry thể hiện được những tính năng chuyên biệt cùng cơ chế điều trị thông minh mang lại kết quả trị hôi nách tối ưu. Với ánh sáng chuyên dụng tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, phá vỡ sự liên kết giữa các tuyến mồ hôi. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy, hóa lỏng và đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách. Công nghệ này còn tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển ngăn chặn tình trạng viêm nang lông.

chua-hoi-nach-triet-deChữa hôi nách triệt để nhất với công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là cách trị hôi nách vĩnh viễn mới nhất của Mỹ, trị hôi nách triệt để chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất. Chỉ với 30 phút thực hiện điều trị là bạn có thể loại bỏ triệt để rắc rối khi bị hôi nách, gây mùi hôi ám ảnh kinh hoàng đối với bạn. Tại Việt Nam, Thẩm Mỹ Viện Đông Á là cơ sở thẩm mỹ duy nhất áp dụng thành công công nghệ chữa hôi nách triệt để Ultra Dry. Đây cũng là cơ sở Thẩm Mỹ uy tín hàng đầu đã được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động với đội ngũ chuyên viên, bác sĩ nhiệt tình, chu đáo với quy trình điều trị chuyên nghiệp, bài bạn, đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối và kết quả điều trị hoàn hảo.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Sau điều trị hôi nách Ultra Dry bao lâu thì vận động được?

joyful-sun-hi

Địa chỉ trị hôi nách uy tín an toàn và hiệu quả nhất Hà Nội

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

X