So sánh phương pháp Ultra Dry với các phương pháp điều trị khác

Ultra Dry là một trong những công nghệ điều trị hôi nách hiện đại, tiên tiến nhất đến từ Hoa Kỳ. Ultra Dry có cơ chế điều trị khác biệt và tối ưu hơn hẳn các công nghệ điều trị khác, đặc biệt khử mùi hôi nách vĩnh viễn 100%.

Ultra Dry – sử dụng sóng siêu âm tác động tới nang lông

so-sanh-phuong-phap-ultra-dry-voi-cac-phuong-phap-dieu-tri-khac

Ultra Dry loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách một cách nhanh chóng

Ultra Dry điều trị bệnh hôi nách dựa trên sóng siêu âm, loại sóng đặc biệt với xung năng cực mạnh tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung nhiều nhất tuyến mồ hôi nách)

Nó giúp tiếp cận đến tận các mô để đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, đốt cháy toàn bộ màng nhầy một cách nhanh chóng, tiêu diệt hết những vi khuẩn ẩn nấp bên trong. Sau đó, đưa toàn bộ những vi khuẩn ấy ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng.. Loại sóng siêu âm này giúp các bác sĩ có thể phá hủy hoàn toàn tuyến mồ hôi nách mà không bỏ sót mùi mồ hôi.

Các công nghệ trị hôi nách khác hoàn toàn không có loại sóng này, nếu có thì chỉ là sử dụng thiết bị nội soi hoặc phẫu thuật để có thể loại bỏ tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể.

 Bạn có thể quan tâm: Nguyên nhân gây hôi nách và cách trị hôi nách nhanh nhất

Ultra Dry là công nghệ mà có được thiết bị nội soi siêu nhỏ hiện đại

Ultra Dry còn sử dụng thiết bị nội soi đầu siêu nhỏ, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiên tiến như camera, đèn chiếu sáng. Đây là thiết bị cần thiết để có thể phóng to tuyến mồ hôi lên trên màn hình, giúp bác sĩ loại bỏ tuyến mồ  hôi một cách triệt để và không bỏ sót.

Đây cũng là một trong những tiến bộ mà chỉ có công nghệ trị bệnh hôi nách tận gốc Ultra Dry có được, các công nghệ khác hoàn toàn đều sử dụng  thiết bị nội soi  với kích thước lớn, nên khả năng để lại sẹo sau khi trị hôi nách là rất cao.

so-sanh-phuong-phap-ultra-dry-voi-cac-phuong-phap-dieu-tri-khac

Thiết bị nội soi hút bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi

Ultra Dry loại bỏ vĩnh viễn hôi nách chỉ 1 lần Duy nhất

Công nghệ Ultra Dry đến từ Hoa Kỳ cam kết điều chữa hôi nách vĩnh viễn chỉ với 01 lần điều trị duy nhất và toàn bộ quá trình điều trị chỉ diễn ra 30 phút ( áp dụng điều trị cho cả 2 bên nách ). Sau quá trình điều trị, khách hàng sẽ thoát khỏi hoàn toàn mùi mồ hôi nách đem lại sự tự tin cho khách hàng.

 Hãy xem thêm: Ultra Dry – Cách trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Để hiểu rõ hơn trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry. Bạn hãy xem thêm video dưới đây:

Video trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry – TMV Đông Á

Trên đây là những đặc điểm nổi bật mà chỉ có ở công nghệ Ultra Dry mà các công nghệ khác hoàn toàn không có. Hãy để Ultra Dry giúp bạn lấy lại sự tự tin của mình.

 

Nếu chị em còn lo lắng và thắc mắc về trị thâm nách hay khử mùi hôi nách vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: