Phẫu thuật hôi nách có khỏi vĩnh viễn không?

Chào bác sĩ! Tôi là Tống Thị Tâm, tôi bị hôi nách đã lâu và dù đã áp dụng nhiều phương pháp khử mùi hôi nách nhưng không mấy hiệu quả, mới đây tôi có nghe nói về biện pháp phẫu thuật hôi nách. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết là phương pháp này có giúp tôi khỏi bệnh triệt để được không? Và liệu có cách nào không phẫu thuật mà vẫn chữa khỏi hôi nách vĩnh viễn không? Mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Tâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn chuyên gia của chúng tôi xin được trả lời như sau:

Phẫu thuật hôi nách không phải là một phương pháp mới, nó thường được áp dụng với những người bị hôi nách và muốn thoát khỏi nó. Tuy nhiên, để đạt được kết quả triệt để vĩnh viễn thì đây không phải là một lựa chọn thông mình bởi chúng chỉ có khả năng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi từ 50 – 60% mà thôi và điều này còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ.

Phải nói thêm rằng, phẫu thuật hôi nách có khả năng gây ra nhiều rủi ro trong quá trình thực hiện, bởi phương pháp mổ truyền thông nên dễ gây xâm lấn, tuyến mồ hôi không được loại bỏ tận gốc, thậm chí là bạn có nguy cơ bị nhiễm trùng sau hậu phẫu và bệnh có thể tái đi tái lại.

Vậy đâu là phương pháp thay thế phẫu thuật hôi nách hiệu quả nhất? Dựa trên nghiên cứu về căn bệnh và những phương pháp trị hôi nách hiện có, các nhà khoa học Mỹ đã cho ra đời công nghệ Ultra Dry, có khả năng loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách mà không cần đụng đến phẫu thuật.

Ultra Dry là công nghệ trị hôi nách dựa vào nguồn năng lượng ánh sáng laser và sóng siêu âm, hoàn toàn không đụng đến phẫu thuật mà sẽ nhẹ nhàng đi qua từng phân từng của da, tác động trực tiếp vào tuyền mồ hôi gây mùi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn, thiêu hủy chúng tận gốc và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng. Bởi thế mà căn bệnh “viêm cánh” của bạn có thể loại bỏ tận gốc chỉ trong 30 phút thực hiện, mà không cần mất thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry được giới chuyên gia đánh giá là giải pháp chữa trị “viêm cánh” tối ưu nhất hiện nay, không chỉ loại bỏ tận gốc mùi hôi nách mà còn có khả năng tái tạo vùng da dưới cánh tay, loại bỏ mọi nguy cơ gây thâm sần vùng da sau điều trị.

Để điều trị bằng phương pháp không phẫu thuật hôi nách, bạn có thể đặt lịch hẹn thăm khám với chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á qua hệ thông hotline:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: