Hôi nách không khó chữa như tôi nghĩ!

Tôi bị hôi nách từ sau khi sinh em bé, tình trạng này kéo dài sau hơn 1 năm vẫn không khỏi khiến tôi rất tự ti, ngại giao tiếp với mọi người thậm chí là chồng mình. Tôi đã thử nhiều cách, từ dùng thuốc đến mẹo tự nhiên, ai mách gì thì làm đó nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm nên đã thử tìm đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được điều trị bằng giải pháp công nghệ cao vì cũng nghe mọi người review nhiều về dịch vụ này.

Tên khách hàng: Nguyễn Thị Vân

Địa chỉ: Nhân viên văn phòng – Mỹ Đức, Hà Nội

Chia sẻ của khách hàng:

“Khi vùng da dưới cánh tay bắt đầu xuất hiện mùi hôi nhẹ, tôi đã thử áp dụng một số phương pháp trị hôi nách dân gian được đồng nghiệp mách như tắm bằng lá trà xanh, dùng chanh tươi chà nhẹ, bôi tinh dầu gừng, dầu dừa… nghĩ rằng chỉ cần kiên trì thì mùi hôi nách sẽ hết. Tuy nhiên, mình đã nhầm, vì dù có kiên trì thực hiện trong một thời gian dài, nhưng mỗi lần chỉ có tác dụng 2 – 4 tiếng là lại có mùi.

Mình áp dụng các cách tự nhiên như vậy được khoảng 11 tháng thì con cũng dừng bú mẹ và cũng chuyển qua việc dùng thuốc trị hôi nách. Nghĩ rằng dùng thuốc đặc trị thì hôi nách sẽ khỏi thôi, nhưng chưa kịp vui mừng đến 1 tháng, chỉ sau dừng thuốc thì mùi hôi cũng tái phát trở lại ngay sau đó.

Hơn 1 năm áp dụng đủ các phương pháp trị hôi nách được mọi người mách tôi gần như bế tắc, thực sự không biết phải làm thế nào cả. Nhưng một lần tình cờ đọc trên một diễn đàn mọi người chia sẻ về phương pháp điều trị bằng công nghệ cao – Ultra Dry và cắt tuyến, nhưng thấy bảo cắt tuyến thì sẽ đau và biến chứng; còn Ultra Dry thì có thể trị hôi nách tận gốc mà không phải đụng dao kéo gì cả, thấy nhiều người khen nữa nên quyết định tìm hiểu về Ultra Dry. Tuy nhiên, rút kinh nghiệm ở những phương pháp điều trị cũ, tránh việc gây mất thời gian và để chắc chắn an toàn với cách chữa hôi nách mới này, tôi đã đặt lịch hẹn thăm khám với bác sĩ chuyên khoa trước.

Sau khi được bác sĩ của Thẩm mỹ viện Đông Á thăm khám và tham khảo phác đồ điều trị tôi mới quyết định thực hiện. Và điều làm tôi cảm thấy gần như tiếc nuối đó là tại sao mình không biết đến phương pháp điều trị này tốt hơn, thực sự là quá bất ngờ vì chỉ nằm mất 30 phút, không hề đụng đến phẫu thuật đau đớn nào cả, việc điều trị đã thực hiện xong.

Hiện đã 1 năm trôi qua, vùng da dưới cánh tay của tôi không hề xuất hiện lại mùi hôi khó chịu, hoàn toàn sạch mùi và khô thoáng, da cũng đều màu chứ không có thâm sẹo gì như việc cắt tuyến mồ hôi đâu.

Trải qua  quá trình điều trị chỉ mất 30 phút, trong 1 lần duy nhất, tôi hoàn toàn hài lòng với kết quả mình đã đạt được. Cảm ơn các bác sĩ tại TMV Đông Á rất nhiều và đặc biệt cảm ơn những bạn đã chia sẻ thông tin điều trị này. Tôi cũng hy vọng những người mắc hôi nách cũng sẽ được điều trị dứt điểm sớm khi đọc được thông tin này.

Cảm ơn!

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp trị hôi nách không cần tốn nhiều thời gian và công sức thực hiện nhưng hiệu quả mang tới có thể ổn định hơn? Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được các bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: