Hôi nách có chữa được không khi đã bị bệnh lâu năm?

Câu hỏi: Thưa bác sỹ, tôi là Hoàng Nam, 26 tuổi. Từ khi dậy thì cơ thể tôi bắt đầu có mùi hôi nách rất khó chịu. Mặc dù đã thử dùng chanh, phèn chua và lăn khử mùi nhưng tình hình không hề thuyên giảm. Tôi rất lo lắng không biết bệnh hôi nách có chữa được không? Và chữa ở đâu thì hiệu quả? Rất mong câu trả lời của bác sĩ.

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Nam!

Trước tiên xin cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi: “Bệnh hôi nách có chữa được không?” đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin phép được giải đáp như sau:

hoi-nach-co-chua-duoc-khongBệnh hôi nách có thể chữa khỏi không?

Hôi nách là căn bệnh khá phổ biến mà nhiều người gặp phải. Có trường hợp do di truyền mà bị hôi nách nhưng cũng có nhiều trường hợp bị hôi nách khi bắt đầu tuổi dậy thì do tuyến hormone tăng trưởng mạnh. Khi gặp phải vấn đề này nhiều người thường lo lắng không biết hôi nách có chữa khỏi được không?

Để điều trị hôi nách hiệu quả, các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng những phương pháp điều trị hiện đại nhằm loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi mùi. Trong đó, công nghệ điều trị hôi nách bằng Ultra Dry được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng áp dụng.

Ultra Dry là công nghệ sóng siêu âm laser thông minh, triệt hôi nách vĩnh viễn nhờ vào việc  sử dụng thiết bị Laser với độ xung cực mạnh tác động trực tiếp đến cuối trung bì (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách) , đốt cháy và phá vỡ toàn bộ tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy, hóa lỏng và đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

Cùng với đó phương pháp này còn tạo hiệu ứng kích thích chuỗi collagen phát triển ngăn chặn tình trạng viêm nang lông. Hệ thống làm mát bề mặt của Ultra Dry không gây đau đớn trong quá trình điều trị.

Thời gian thực hiện trị hôi nách vô cùng nhanh chóng, chỉ 30 phút là hoàn thành liệu trình, bạn có thể sinh hoạt như bình thường. Bên cạnh đó, việc sử dụng công nghệ sóng siêu âm laser cùng thiết bị loại bỏ tuyến hôi chuyên dụng hoàn toàn không gây xâm lấn, không để lại sẹo, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cao.

Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ Ultra Dry hiện đại vào điều trị hôi nách hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về câu hỏi: “Bệnh hôi nách có chữa khỏi được không?” và các thông tin liên quan đến chữa hôi nách bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ sau hoặc gọi đến số hotline để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí:

Hoặc

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X