Chữa khỏi hôi nách vĩnh viễn nhờ công nghệ Ultra Dry

Bệnh hôi nách khiến tôi cảm thấy tự ti rất nhiều, mỗi lần tham gia hoạt động gì cùng mọi người là chỉ sợ người khác phát hiện ra mình bị bệnh hôi nách thôi. Tuy nhiên, cũng may mắn hơn là khi tôi đã được điều trị dứt điểm bằng công nghệ sóng siêu âm laser của Hoa Kỳ.

quy-trinh-tri-hoi-nach-1

Tên khách hàng: Nguyễn Văn Chung

Thông tin: 23 tuổi – Ba Đình, Hà Nội

Khách hàng chia sẻ:

“Biết đến dịch vụ trị hôi nách Ultra Dry tại Thẩm mỹ viện Đông Á một cách tình cờ qua tìm hiểu thông tin trên mạng, thấy trên các diễn đàn cũng được review rất tốt nên tìm đến địa chỉ. Tại đây tôi được một bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn. Sau khi được chỉ phác đồ điều trị thì đặt lịch đến điều trị.

Công nghệ này thực hiện rất nhanh, với tình trạng hôi nách lâu năm nhưng chỉ sau 40 phút thì kết thúc. Trong quá trình thực hiện cũng không thấy đau đớn gì vì không phải phẫu thuật, nên nếu ai sợ đau thì đây sẽ là một lựa chọn tốt.

Đến nay thì đã gần 2 năm kết thúc liệu trình điều trị, nhưng dù mùa đông hay hè thì vùng nách cũng không còn mùi hôi nữa, khiến hoạt động hàng ngày của tôi tự tin hơn hẳn.

Tôi có lời khuyên dành cho những ai cũng đang gặp phải tình trạng ‘viêm cánh” như tôi thì thử thảm khảo công nghệ này xem sao, chi phí thực hiện cũng không quá cao, chỉ 8 triệu đồng (chưa khuyến mãi) mà bạn có thể trị dứt điểm bệnh.”

Hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm tư vấn miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: