Chữa hôi nách như thế nào nhanh và hết mùi hôi tận gốc?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Do đặc thù công việc mà hàng ngày tôi phải tiếp xúc với khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, mới đây tôi vừa phát hiện mình bị hôi nách nên rất tự ti và ngại gặp mọi người làm ảnh hưởng đến công việc. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi “cách chữa hôi nách như thế nào?“.

(Minh Tuyết – Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Minh Tuyết!

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi :Cách chữa hôi nách như thế nào?tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Thay mặt các chuyên gia, tôi xin được trả lời câu hỏi này như sau:

Hôi nách không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng nó gây ra rất nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Nhiều trường hợp bị bệnh hôi nách quá nặng không những khiến họ trở nên tự ti mà còn khiến những người xung quanh xa cách.

chua-hoi-nach-nhu-the-nao-nhanhCách chữa hôi nách thế nào nhanh nhất?

Có nhiều cách chữa hôi nách được áp dụng hiện nay như: sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên (phèn chua, chanh tươi)…dùng chất khử mùi, tiêm botox… nhưng các phương pháp này thường không đem lại hiệu quả triệt để, bệnh hôi nách vẫn bị tái phát và quay trở lại.

 Tìm hiểu thêm: Nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách là gì?

Vậy chữa hôi nách như thế nào thì triệt để?

Nếu bạn muốn trị hôi nách triệt để, nhanh chóng và an toàn, chỉ duy nhất là sử dụng công nghệ cao, một trong số các công nghệ được ưa chuộng,  Công nghệ ngày càng hiện đại, càng nhiều người muốn tìm đến công nghệ để chữa bệnh hôi nách dứt điểm. Thấu hiểu điều này, TMV Đông Á sử dụng công nghệ Ultra Dry tiên tiến đến từ Hoa Kỳ giúp điều trị hôi nách tận gốc vĩnh viễn.

Ánh sáng Laser cùng với sóng siêu âm giúp đốt cháy các màng nhầy, đồng thời giúp hóa lỏng tuyến mồ hôi và tiêu diệt các vi khuẩn gây ra mùi khó chịu. Sóng siêu âm cũng tạo ra hiệu ứng làm kích thích chuỗi collagen phát triển, làm ngăn chặn tình trạng viêm nang lông xảy ra.

chua-hoi-nach-nhu-the-nao

Ultra Dry – xóa sổ hôi nách và rút ngắn khoảng cách

Đồng thời hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát cũng như khó chịu và không làm ảnh hưởng, làm tổn thương tới vùng da nách ở xung quanh.

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn sau 1 lần duy nhất với 30 phút, không gây ra đau rát, không xâm lấn đảm bảo an toàn cho da. Đồng thời, không mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể quay lại sinh hoạt bình thường sau quá trình điều trị.

Ultra Dry đã được Hiệp hội Da Liễu Hoa Kỳ (AAOD) công nhận về hiệu quả chữa trị cũng như độ an toàn. Công nghệ Ultra Dry chữa hôi nách hiệu quả vì nhờ kết hợp đặc tính thông minh 3 trong 1.

 Đừng nên bỏ qua:  Ultra Dry – Cách trị hôi nách hiệu quả nhanh chóng

Để hiểu rõ hơn về công nghệ chữa hôi nách bằng Ultra Dry, bạn hãy xem thêm video dưới đây:

Video chữa hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry Hoa Kỳ

Các chuyên gia đã giúp bạn giải đáp “chữa hôi nách như thếnào?” rồi chứ. Hãy tìm địa chỉ tin cậy giúp xóa bỏ mùi hôi nách triệt để nhất.

Bạn còn thắc mắc về khử mùi hôi nách hãy vui lòng gọi theo số Hotline hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: