Chia tay bạn gái chỉ vì hôi nách nặng

Những tình huống dở khóc dở cười do căn bệnh hôi nách gây ra luôn thường xuyên diễn ra trong cuộc sống hàng ngày. Sau đây là một câu chuyện của một chàng trai vừa chia tay người yêu chỉ vì mùi hôi nách khó chịu.

Tôi là Hoàng Tuấn (24 tuổi), hiện tại làm việc cho một công ty truyền thông lớn tại Hà Nội. Theo nhận xét của mọi người thì ngoại hình của tôi không đến nỗi nào, cao ráo, khuôn mặt ưa nhìn và đặc biệt là tôi có khiếu hài hước chỉ có một điều khiến tôi không hài lòng đó là tôi mắc căn bệnh hôi nách nặng.

Cũng chính vì điều này mà tôi vừa mới chia tay người bạn gái thứ 3 cũng chỉ vì bệnh hôi nách. Cô ấy kém tôi 2 tuổi, hiện đang là sinh viên tại một trường đại học lớn. Ban đầu mới quen, tôi ấn tượng bởi cô ấy dễ thương, sau này thì thấy càng hợp nhau. Khi đi chơi với nhau tôi luôn chăm chút mọi thứ nhất là che lấp đi mùi hôi của mình. Mọi thứ đều diễn ra hoàn toàn bình thường thậm chí là tuyệt vời hơn những gì tôi mong đợi.

Yêu nhau được hơn một năm bọn tôi xác định lâu dài với nhau, chờ cô ấy ra trường có việc làm là chúng tôi sẽ tiến tới ra mắt gia đình hai bên. Nhưng thật oái ăm, trong một lần không cẩn thận mà tôi phải hối tiếc cho đến tận bây giờ.

Tôi đi tập thể thao về, mùi hôi tất nhiên là nồng nặc, đang gần về đến nhà thì bắtt gặp ngay bạn gái tôi đứng chờ ở cửa, phải nói là ngay lúc ấy tôi chỉ muốn chạy đi thật nhanh, cô ấy cũng khá bất ngờ vì tự dưng sao hôm nay tôi “mùi” dữ vậy. Sau lần đấy, cô ấy có vẻ không thích gần gũi tôi nữa, tôi gạ hỏi mãi thì cô ấy nói cô ấy dị ứng với mùi hôi của tôi lần đó, cứ ám ảnh mãi.

Người yêu dị ứng với mùi hôi nách của tôi ( Ảnh  minh họa )

Mùi hôi nách khiến nhiều người mất đi bạn gái  ( Ảnh minh họa)

Đến nước này tôi đành nói rõ cho cô ấy tôi bị bệnh hôi nách nặng, mong cô ấy có thể thông cảm cho tôi. Cô ấy khá bất ngờ và hỏi tôi làm sao để hết mồ hôi nách, tôi bảo cô ấy cũng cố gắng thử nhiều cách nhưng vẫn không thấy biến chuyển.

Sau đó cô ấy tránh mặt tôi 1 tuần rồi cô ấy chủ động hẹn gặp tôi ra và nói lời chia tay chỉ vì dị ứng với mùi hôi nách của tôi. Tôi hoàn toàn sốc và chán nản, tôi chỉ muốn chấm dứt tình trạng hôi nách của mình. Sau khi chia tay, tôi vẫn đi làm đều đặn vẫn phải mang theo căn bệnh khó chịu trong người và tất nhiên là vẫn cô đơn cho đến một ngày tôi được một chị đồng nghiệp khuyên tôi đến Thẩm mỹ viện Đông Á có công nghệ điều trị hôi nách Ultra Dry hiệu quả.

Sau nhiều lần chần chừ tôi cũng quyết định đến đây, được bác sĩ thăm khám và tư vấn tận tình tôi quyết định thử vận may của mình. Và thật là một sự lựa chọn đúng đắn khi bệnh hôi nách của tôi hoàn toàn bị triệt bỏ. Tôi mừng rỡ như được sinh ra thêm một lần nữa. Như vậy từ nay tôi có thể thoải mái mà thể hiện mình và tìm kiếm cho mình cô gái thích hợp nhất.

Người yêu dị ứng với mùi hôi nách của tôi

Gợi ý – xem thêm:

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X