Chanh có trị hôi nách triệt để không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mùi hôi khiến cháu rất mất tự ti khi giao tiếp với mọi người xung quanh đặc biệt là vào mùa hè. Cháu nghe mọi người nói là trị hôi nách bằng chanh rất hiệu quả và đơn giản. Cháu muốn hỏi bác sĩ là chanh thực sự có khả năng trị hôi nách triệt để không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Tống Tâm – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Tống Tâm!

Câu hỏi của bạn là câu hỏi chung của rất nhiều bạn trẻ gửi thư đến cho chúng tôi, bày tỏ nỗi băn khoăn về cách trị hôi nách đúng đắn và triệt để nhất, nhất là khi mùa hè sắp đến. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hôi nách là một căn bệnh phổ biến, phát triển mạnh mẽ vào tầm tuổi dậy thì của mỗi người, hôi nách tiết ra mùi hôi khó chịu, ảnh hưởng không hề nhỏ đến người bị bệnh và mọi người xung quanh. Nhiều người thường nhận định rằng chanh có thể chữa hôi nách dứt điểm. Chanh có chứa chứa hàm lượng axit citric khá lớn có công dụng khá tốt trong việc tiêu diệt vị khuẩn, kiểm soát nhanh lượng mồ hôi dưới vùng dưới  cánh tay . Đặc biệt, lượng vitamin C trong chanh có tác dụng dưỡng trắng da, chống thâm vùng nách khá hiệu quả.

Tuy nhiên, chanh không phải là giải pháp tối ưu cho việc trị hôi nách tận gốc, tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây ra mùi hôi nách. Rất may mắn là hiện nay đã có biện pháp trị hôi nách triệt để, đem đến cho hàng triệu người vẻ tự tin, rạng ngời, thoát khỏi ám ảnh về mùi hôi khó chịu, đó là công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đến từ Mỹ.

Ultra Dry có ưu điểm nội trội so với các công nghệ trị hôi nách khác ở chỗ có sự kết hợp thông minh và hoàn hảo hai công nghệ là công nghệ sóng siêu âm và thiết bị nội soi. Công nghệ trị hôi nách Ultra Dry thể hiện được những tính năng chuyên biệt cùng cơ chế điều trị  thông minh mang lại kết quả trị hôi nách triệt để. Với ánh sáng chuyên dụng tác động vào sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, phá vỡ sự  liên kết giữa các tuyến mồ hôi, sau đó sử dụng các thiết bị nội soi  nhẹ nhàng đưa tuyến mồ hôi ra ngoài cơ thể mà hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu nào cho khách hàng.

Hiện Ultra Dry đang được sử dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, một trong những thẩm mỹ hàng đầu của cả nước với trang thiết bị công nghệ đạt chuẩn quốc tế, hiện đại nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn quá trình trị hôi nách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ:

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: