Cách trị hôi nách VĨNH VIỄN nào TỐT NHẤT hiện nay?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, chàu là Trang – 22 tuổi. Cháu bị hôi nách và đã thử rất nhiều các bài thuốc hay cách chữa mẹo những vẫn không khỏi. Nên cháu muốn thử điều trị bằng các phương pháp công nghệ cao. Nhưng hiện nay có rất nhiều phương pháp được quảng cáo là có khả năng trị hôi nách vĩnh viễn. Cháu rất hoang mang và không muốn mất công thử nghiệm nữa, mà tiền thì cũng chẳng có mà thử. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi: cách trị hôi nách vĩnh viễn nào là tốt nhất hiện nay?

Bạn: Minh Trang – 22 tuổi, Hà Nội

trị hôi nách vĩnh viễn

Cách trị hôi nách vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay?

GIẢI ĐÁP CỦA CHUYÊN GIA:

Xin chào Minh Trang, chung tôi rất hưởng ứng việc cháu dành thời gian để tìm hiểu đâu là công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất, trước khi quyết định lựa chọn phương pháp điều trị cho mình. Và chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của cháu như sau:

Các phương pháp điều trị hôi nách bằng công nghệ cao hiện nay.

Như bạn đã tìm hiểu, thì hiện nay có rất nhiều các phương pháp trị hôi nách được quảng cáo là giải pháp công nghệ cao – tri hôi nách vĩnh viễn không tái phát. Tuy nhiên các quảng cáo thì đôi lúc sẽ được phóng đại và “nhào nặn” quá đà khiến người bệnh hoang mang.

trị hôi nách vĩnh viễn

Hiện nay có rất nhiều cách được quảng bá là có thể trị hôi nách vĩnh viễn

Trong số rất nhiều các công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn hiện nay, về bản chất thì chúng ta có thể thấy 4 loại công nghệ chính là:

+ Trị hôi nách bằng tiêm

Đúng như tên của phương pháp, việc chữa trị hôi nách sẽ được thực hiện bằng cách tiêm botox hoặc thuốc khử mùi trực tiếp vào vùng da dưới cánh tay và các tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Quá trình điều trị thực hiện theo liệu trình (6 tháng tiêm 1 lần và tiêm từ 3-5 lần tùy vào cơ địa và mức độ hôi nách của mỗi người).

+ Phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi

Đây là cách trị hôi nách vĩnh viễn, ra đời đầu tiên. Theo đó, các bác sỹ sẽ dùng phương pháp mổ, phẫu thuật và bóc tách các mô ở vùng da dưới cánh tay để tìm và cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi.

+ Bắn laser đốt tuyến mồ hôi

Là phương pháp sử dụng ánh sánh laser (với xung năng và nhiệt lượng cực lớn) để bán phá và đốt cháy tuyến mồ hôi ở vùng nách. Từ đó ngăn chặn việc ra mồ hôi và hình thành mùi cơ thể khó chịu.

+ Trị hôi nách bằng Ultra Dry

Công nghệ Ultra Dry điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng cách, hiếu ánh sáng Ultra Dry + luồng sóng siêu âm để hoá lỏng tuyến mồ hôi, lớp màng nhẩy và ổ vi khuẩn gây mùi dưới da từ đó đào thải ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng và nhanh chóng.

trị hôi nách vĩnh viễn

Điều trị hôi nách bằng CN Ultra Dry

Phương pháp trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất hiện nay

Để giúp các bạn nhận biết đâu là phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất, chúng tôi đã tiến hành so sánh đặc điểm của các phương pháp kể trên trong bảng dưới đây:

Đặc điểm Trị hôi nách bằng Ultra Dry Bắn laser đốt tuyến mồ hôi Phẫu thuật cắt  bỏ tuyến mồ hôi Trị hôi nách bằng tiêm
Hình thức thực hiện Chiếu ánh sáng Ultra Dry + luồng sóng siêu âm Chiếu tia Laser Phẫu thuật Tiêm
Thời gian 1 lần (30-60 phút) Liệu trình (1 – 3 lần) Liệu trình (1-3 lần) Liệu trình (3-6 lần)
Kết quả Làm sạch mùi hôi Vẫn có mùi hôi Có nguy cơ còn mùi hôi Vẫn có mùi hôi
Tính thẩm mỹ Trắng mịn không sẹo Sẹo xấu Để lại sẹo mổ Không để lại sẹo

Qua so sánh có thể, điều trị hôi nách bằng CN Ultra Dry là giải pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn tốt nhất. Ultra Dry có lợi thế là điều trị 1 lần nhưng mang lại kết quả như ý dài lâu, đặc biệt là không gây ra biến chứng và để lại sẹo như các phương pháp khác.

Chi phí điều trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

Công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry, do TMV Đông Á chuyển giao từ Hoa Kỳ và ứng dụng độc quyền tại Việt Nam. Hiên nay, chi phí điều trị Ultra Dry có giá là:

Dịch vụ Chi phí Thời gian thực hiện
Trị hôi nách vĩnh viễn Ultra Dry 8 Triệu VNĐ (trọn gói) 30 – 60 phút

Lưu ý: mức giá này chưa bao gồm khuyến mãi

Hy vọng những thông tin trên, đã giải đáp của bạn Minh Trang cũng như những khách hàng khác có cùng thắc mắc “cách trị hôi nách vĩnh viễn nào tốt nhất hiện nay?”. Nếu cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin mời liên hệ qua số điện thoại hoặc để lại thông tin bên dưới.

tel:19006499

Hoặc

dang-ky-tu-van

Có thể bạn quan tâm:

>>> Ultra Dry trị hôi nách hiệu quả như thế nào?

>>> Điều trị thâm nách an toàn – hiệu quả – cho làn da sáng mịn

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: