Cách làm nước cốt gừng trị hôi nách trong vòng 5 phút

Mùi hôi nách tiết nhiều, làm mọi người xung quanh xa lánh bạn. Mùi hôi làm ảnh hưởng tới công việc của bạn. Cách làm nước cốt gừng là một trong những phương pháp trị hôi nách được nhiều người sử dụng. Hãy cùng xem cách làm nước cốt gừng trị hôi nách trong vòng 5 phút hiệu quả tức thì.

cách trị hôi nách bằng gừng hiệu quả

Nước cốt gừng giúp điều trị hôi nách tốt nhất

Cách làm nước cốt gừng trị hôi nách trong vòng 5 phút

Nguyên liệu: 5g gừng tươi

Cách làm:

– Bạn hãy lấy gừng tươi, đem rửa sạch và cạo sạch vỏ.

– Cắt gừng thành từng lát mỏng và ép lấy phần nước cốt gừng.

– Vệ sinh vùng nách thật sạch sẽ, dùng nước ép gừng bôi trực tiếp lên vùng nách hàng ngày. Massage đều đặn 30 phúeCách này sẽ giúp khử mùi hôi nách hiệu quả.

Chỉ với 5 phút với cách làm nước cốt gừng trị hôi nách vô cùng đơn giản,  bạn đã loại bỏ được mùi hôi nách ngay tức khắc.

trị hôi nách bằng gừng

Nước cốt gừng trị hôi nách cực hiệu quả

 Tìm hiểu thêm: Bật mí 10 cách trị hôi nách vĩnh viễn năm 2017

Lý do gừng giúp điều trị bệnh hôi nách

Gừng tươi chứa khoảng 20-25%tinh dầu và khoảng 20-30% chất cay có tác dụng giúp ngăn chặn tuyến mồ hôi, giúp vùng nách luôn sạch sẽ và khô thoáng. Gừng tươi không chỉ giúp làm hạn chế mùi hôi nách hiệu quả.

Nước cốt gừng chỉ có tác dụng giúp khử mùi hôi nách tạm thời chứ không khiến mùi hôi nách hết hoàn toàn. Cách nào giúp khử mùi hôi nách vĩnh viễn, đem lại sự tự tin cho bạn.

Để giúp đem lại sự tự tin cho khách hàng, TMV Đông Á đã sử dụng công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật bằng Ultra Dry . Với công nghệ trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry  có tích hợp nguồn ánh sáng laser cùng sóng siêu âm giúp điều trị hôi nách vĩnh viễn trong thời gian ngắn.

trị hôi nách bằng ultra dry hiệu quả

Trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất với Ultra Dry 

Chỉ với 1 lần duy nhất đã giúp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn, đặc biệt không làm nách thâm và để lại sẹo. Công nghệ trị hôi nách không phẫu thuật được FDA và CE chứng nhận độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Với Ultra Dry giúp đem lại sự tự tin cho hàng nghìn khách hàng.

 Tìm hiểu thêm: Ultra Dry – trị hôi nách vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Qua bài viết này , bạn đã biết cách làm nước cốt gừng trị hôi nách chỉ với 5 phút đơn giản và giúp khử mùi hôi ngay tức khắc rồi nhé. Hãy lựa chọn cách trị hôi nách hiệu quả và an toàn nhất cho mình

Khách hàng thắc mắc về cách điều trị hôi nách vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc

Nguồn: http://benhhoinach.com.vn/

 XEM THÊM

joyful-sun-hiChi phí trị hôi nách vĩnh viễn tại Đông Á

joyful-sun-hi

Làm Sao Để Hết Hôi Nách Chỉ Trong 30 Phút? Chia Sẻ Từ Chuyên Gia

 

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: