Trị đổ mồ hôi nách hiệu quả với từng mức độ khác nhau

Bệnh hôi nách có nhiều mức độ khác nhau và cũng tùy thuộc vào nguyên nhân mà bệnh có nặng hay không. Để trị đổ mồ hôi nách tốt nhất chúng ta nên hiểu rõ về nguyên nhân để có giải pháp trị đỗ mồ hôi nách hiệu quả nhất.

Nguyên nhân gây bệnh hôi nách

Hôi nách là một vấn đề gây ảnh hưởng khá nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của nhiều người bởi mùi khó chịu mà nó có thể gây ra. Để trị chứng hôi nách thì trước hết cần tìm hiểu nguyên nhân gây ra mồ hôi nách. Từ đó, có biện pháp thích hợp để chữa hôi nách triệt để.

Tìm nguyên nhân để trị đổ mồ hôi nách hiệu quảTìm nguyên nhân để trị đổ mồ hôi nách hiệu quả

Nguyên nhân gây hôi nách rất đa dạng, trong đó cần hiểu rằng tuyến mồ hôi của cơ thể đóng vai trò chính trong việc gây ra mùi hôi của cơ thể. Khi tâm lý căng thẳng, các tuyến mồ hôi tiết ra nhiều acid béo kết hợp với vi khuẩn trên da tạo thành một loại acid béo không hòa tan, mùi khó ngửi.

Tương tự như khi nhiệt độ môi trường tăng cao, tuyến mồ hôi cũng tăng cường hoạt động khiến mùi hôi phát ra đậm mùi hơn. Những nguyên nhân khác như chế độ ăn uống, bệnh béo phì hay di truyền cũng khiến bạn bị bệnh hôi nách mà nếu không có cách trị chứng đổ mồ hôi nách hiệu quả sẽ sinh ra tâm lý mặc cảm trong giao tiếp và tạo sự khó chịu cho những người xung quanh.

Các mức độ hôi nách: Bạn ở mức nào?

Hôi nách dạng nhẹLà những trường hợp nách chỉ hơi “chua”, phát ra mùi thoang thoảng, hoặc chỉ có mùi trong những ngày nắng nóng.

 Hôi nách dạng nặng: Mùi hôi nách dạng nặng là khi bạn không vận động nhiều và có thể không đổ mồ hôi nách nhưng vùng nách vẫn có mùi. Chủ nhân những căn bệnh hôi nách này sẽ phải rất khó chịu vì chỉ sau khi dùng các biện pháp khử mùi mà chỉ được trong một thời gian ngắn.

Làm sao để trị chứng hôi nách triệt để?

Trị hôi nách bằng Ultra Dry là công nghệ trị đổ mồ hôi nách mới nhất hiện nay được ứng dụng vào điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách nhanh chóng, vĩnh viễn an toàn và hiệu quả chỉ trong 1 lần duy nhất, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn trong giao tiếp.

Với phương pháp trị hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Ultra Dry, ánh sáng laser cùng sóng siêu âm có chọn lọc, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông nơi tập trung tuyến mồ hôi nách. Sóng siêu âm chỉ tác động vào vùng màng nhầy dưới da, đốt cháy hết màng nhầy, hóa lỏng và đồng thời tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

Trị đổ mồ hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Trị đổ mồ hôi nách triệt để bằng công nghệ Ultra Dry

Khác với phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi nách truyền thống, kỹ thuật trị chứng hôi nách được dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám nên trong quá trình thực hiện không ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh giúp cho bạn luôn cảm thấy an toàn khi thực hiện dịch vụ này.

Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé!

Hoặc

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: