Cách trị hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả? Chuyên gia giải đáp.

Tôi bị bệnh hôi nách và được người bạn mách cho cách trị hôi nách bằng đường phèn. Tuy nhiên tôi có chút nghi vấn về khả năng khử mùi của đường phèn, không biết chữa hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả không? Mong bác sĩ tư vấn để tôi có cách đẩy lùi hôi nách nhanh chóng và triệt để nhất. Cảm ơn bác sĩ! 

( Lan Chi – 28 tuổi – Hải Phòng)

Cách trị hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả không?

Cách trị hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả không?

Chào bạn Lan Chi!

Cám ơn bạn Lan Chi đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Đông Á. Thay mặt các chuyên gia của TMV Đông Á chúng tôi xin giải đáp các thắc mắc của bạn như sau:

Mùi hôi nách khiến bạn cảm thấy mất tự tin đặc biệt khi đứng ở chỗ đông người và mùi hôi sẽ càng trở nên khó chịu vào mùa hè khi bạn không tìm ra cách để xử lý chúng. Việc bạn sử dụng các phương pháp trị hôi nách từ thiên nhiên có rất nhiều người áp dụng do tính chất tiện lợi, rẻ tiền, dễ kiếm,..

Cách trị hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả?

Để biết cách trị hôi nách bằng đường phèn có hiệu quả hay không, trước hết bạn cần làm rõ hai khái niệm sau để tránh sự nhầm lẫn, đó là phèn chua và đường phèn.

Phèn chua: là muối sulfat kép của kali và nhôm. KAl(SO4)2. Thông thường, phèn chua được tìm thấy ở dạng ngậm nước là KAl(SO4)2·12H2O hoặc K2SO4.Al2(SO4)3.24H2O ở dạng tinh thể khi ngậm 24 phân tử H2O..

Cách trị hôi nách bằng đường phèn có đúng

Cách trị hôi nách bằng đường phèn có đúng?

Đường phèn: là gì là loại được được sản xuất từ từ mía. Đườngd phèn có tên gọi khác là băng đường, tên khoa học là Saccharose (sucrose). Thành phần hóa học chính chủ yếu là: saccharose, có thể phân giải thành glucose và fructose.

=>> Như bạn đã thấy ở trên với công thức hóa học khác nhau, được sản xuất từ các nguyên liệu khác nhau. Phèn chua là hợp chất vô cơ còn đường phèn là hợp chất hữu cơ. Vì vậy, phèn chua không phải là đường phèn. Cũng từ sự phân tích trên, chúng tôi khẳng định đường phèn không có khả năng trị mùi hôi nách hay bất kỳ mùi hôi nào, bởi vậy theo suy đoán thì bạn của bạn đã hiểu nhầm đường phèn với phèn chua vì chỉ có phèn chua mới có khả năng khử mùi hôi.

Tính chất khử mùi của phèn chua: trong phèn chua có thành phần chính là Nhôm Sunfat Al2(SO4)3. Alumen có tính hàn, công hiệu giả độc, sát trùng, làm hết ngứa, trừ nấm… Phèn chua là một dạng muối có kích thước tinh thể khác nhau, có tác dụng diệt khuẩn rất tốt nên thường được dùng để khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

 Tìm đọc thêm: Phương pháp trị hôi nách hiệu quả từ 100% tự nhiên

Làm sao để trị hôi nách an toàn và hiệu quả nhất?

Bạn có thể áp dụng phèn chua hoặc các nguyên liệu tự nhiên khác để trị hôi nách, tuy nhiên, những cách trị hôi nách bằng tự nhiên chỉ khiến mùi hôi nách giảm tạm thời vì nó chỉ giúp khử mùi hôi trên bề mặt da không tác động sâu vào bên trong tuyến mồ hôi bên trong.

Để giúp loại bỏ mùi hôi triệt để nhất bạn chỉ có thể sử dụng công nghệ cao. Một trong số những công nghệ cao được các bác sĩ và chuyên gia trong ngành tin dùng đó là trị hôi nách vĩnh viễn bằng Ultra Dry.

Nên sử dụng cách trị hôi nách bằng đường phèn hay công nghệ cao?

Trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ Ultra Dry

Ultra Dry là công nghệ giúp điều trị hôi nách hiện đại nhất đến từ Hoa Kỳ và được FDA chứng nhận độ an toàn tuyệt đối. Chỉ với 1 lần Duy nhất giúp khử mùi hôi nách vĩnh viễn đặc biệt không cần phải phẫu thuật, không gây thâm sần cho vùng da dưới cánh tay.

Ánh sáng Laser cùng sóng siêu âm với năng lượng xung cực mạnh giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn nằm ở vùng màng nhầy giúp làm sạch mùi hôi nách khó chịu. Đồng thời, tuyến mồ hôi sau khi đã được hóa lỏng sẽ được thiết bị chuyên dụng có gắn camera siêu nhỏ giúp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, đặc biệt không gây ra biến chứng, không gây ra xâm lấn gì cho da của bạn.

Với hệ thống làm lạnh tự động của Ultra Dry sẽ giúp bảo vệ lớp da bề mặt, không gây ra bất cứ đau đớn và khó chịu nào đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người điều trị.

 Đọc thêm: Cách trị hôi nách tận gốc an toàn với công nghệ Ultra Dry 

Như vậy cách trị hôi nách bằng đường phèn là hoàn toàn không có bất cứ một hiệu quả hay tác động gì tới trị hôi nách. Hãy xem xét các cách tự nhiên hoặc công nghệ cao để có được hiệu quả cao nhất, triệt để nhất. Chúc bạn thành công!

Bạn còn băn khoăn vềcác phương pháp trị hôi nách? Hãy liên lạc tới các chuyên gia của Đông Á để được giải đáp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 XEM THÊM

joyful-sun-hi

Tại hà nội chữa hôi nách ở đâu tốt nhất? chia sẻ chuyên gia

joyful-sun-hiTrị hôi nách sau sinh có hiệu quả không? – Ý kiến chuyên gia

Nguồn: http://benhhoinach.com.vn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
X