Ánh sáng laser – Bí quyết trị hôi nách mới từ Hoa Kỳ

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giúp điều trị hôi nách như phẫu thuật….nhưng chúng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Việc trị hôi nách bằng ánh sáng laser là giải pháp tốt nhất cho bạn hiện nay. Cùng xem phương pháp trị hôi nách bằng laser này nhé!

Ánh sáng laser và sóng siêu âm trị hôi nách dứt điểm, không cần phẫu thuật

Ultra Dry - công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm

Ultra Dry – công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser và sóng siêu âm

Theo nghiên cứu mới đây nhất, các nhà khoa học Hoa Kỳ cho ra đời và phát triển công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser Ultra Dry, đây là phương pháp loại bỏ mùi hôi nách nhờ vào nguồn năng lượng sóng siêu âm và ánh sáng laser. Hai nguồn năng lượng này có khả năng loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi, nhưng với xung năng đặc biệt hoàn toàn không gây nguy hiểm cho các mô xung quanh.

Luồng sóng siêu âm với điểm hội tụ cao, giúp nhận biết chính xác tác nhân gây mùi: tuyến mồ hôi, vùng màng nhầy và ổ vi khuẩn. Kết hợp với Laser từ Ultra khi đi xuyên qua vùng da dưới cánh tay sẽ tác động vào đúng tuyến mồ hôi để triệt tiêu chính xác tuyến mồ hôi gây mùi bằng sức nóng RF tại đầu chiếu, tuyệt đối an toàn cho da, không gây xâm lấn.

Trị hôi nách ánh sáng laser chỉ với 30 phút

Sóng siêu âm kết hợp laser giúp loại bỏ tận gốc mùi hôi nách

Sóng siêu âm kết hợp laser giúp loại bỏ tận gốc mùi hôi nách

Nếu các phương pháp trị hôi nách truyền thống buộc bạn phải tuân theo một liệu trình điều trị lâu dài, thì Ultra Dry sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị lại chỉ mất có 30 phút thực hiện.

Đạt được điều này là bởi khả năng điều trị dứt điểm, bằng việc nhận biết và tác động trực tiếp lên tuyến mồ hôi gây mùi, đặc biệt là nhờ thiết bị nội soi chuyên dụng có khả năng loại bỏ tức thì những yếu tố gây mùi ra khỏi cơ thể mà không gây ra bất kỳ xâm lấn hay thương tổn nào.

Mùi hôi nách khỏi vĩnh viễn, không thâm sẹo

Trị hôi nách ánh sáng laser dứt điểm chỉ sau 30 phút điều trị

Trị hôi nách ánh sáng laser dứt điểm chỉ sau 30 phút điều trị

Bản chất của công nghệ trị hôi nách bằng ánh sáng laser Ultra Dry là dùng ánh sáng laser và sóng siêu âm, tác động nhẹ nhàng qua từng phân tầng để triệt tiêu tuyến mồ hôi gây mùi chứ hoàn toàn không phải đụng đến dao kéo hay bất kỳ một thiết bị rạch mổ nào.

Bởi vậy không có bất kỳ một sự tổn thương nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo kết quả sau điều trị da vẫn giữ được vẻ mịn màng, trắng sáng, đều màu.

Hiện công nghệ trị hôi nách Ultra Dry đang được ứng dụng và chữa khỏi vĩnh viễn cho các bệnh nhân bị hôi nách, dịch vụ tại đây luôn được bác sĩ chuyên khoa theo dõi sát tình trạng của bệnh nhân và có những chỉ dẫn chăm sóc sau điều trị, cam kết điều trị khỏi hoàn toàn.

Trên đây là cách trị hôi nách bằng ánh sáng Laser giúp loại bỏ mùi hôi nách vĩnh viễn. Hãy lựa chọn cách trị hôi nách phù hợp nhất để giúp loại bỏ mùi hôi nách nhanh nhất.

Khách hàng còn thắc mắc về chữa việc chữa bệnh hôi nách vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

Hoặc

Nguồn: http://benhhoinach.com.vn/

 XEM THÊM

joyful-sun-hiThuốc đặc trị bệnh hôi nách hiệu quả?

joyful-sun-hiChữa hôi nách ở đâu tốt nhất? Lời khuyên từ chuyên gia

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: