Ultra Dry – Công nghệ trị hôi nách số 1 từ Hoa Kỳ

Ultra Dry ra đời đánh dấu bước phát triển đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và trong việc điều trị hôi nách nói riêng. Bằng việc ứng dụng thành công trong điều trị và được các tổ chức uy tín kiểm chứng và những nhận như FDA, CE – Ultra Dry được khẳng định là phương pháp trị hôi nách hiệu quả vĩnh viễn tốt nhất hiện nay.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách số 1 Hoa Kỳ

Nỗ lực tìm kiếm giải pháp trị hôi nách triệt để

WebMD là một tập đoàn của Mỹ cung cấp dịch vụ thông tin y tế. Nó được thành lập vào năm 1996 bởi Jim Clark và Pavan Nigam như Healthscape, sau Healtheon, và sau đó mua lại WebMD vào năm 1999 từ Robert Draughon để tạo thành Healtheon / WebMD. Tên này sau đó được rút ngắn xuống còn WebMD.

Tại đây, các bác sĩ, chuyên gia da liễu đã nhận định: Hôi nách là một trong những căn bệnh gây nên tâm lý mặc cảm, thiếu tự tin nhất của người bị bệnh. Việc điều trị dứt điểm căn bệnh là rất cần thiết và quan trọng. Các bác sĩ của tập đoàn Y tế hàng đầu Hoa Kỳ này cũng đã nghiên cứu và chỉ ra rằng: Tuyến mồ hôi nhờn, ổ vi khuẩn ẩn nấp dưới vùng da dưới cánh tay và vùng màng nhầy là nguyên nhân gây ra mùi hôi nách khó chịu.

Chính vì vậy, nguyên tắc trị dứt điểm hôi nách là cần phải loại bỏ hoàn toàn các tác nhân gây mùi hôi kể trên ra khỏi cơ thể, mang lại vùng da dưới cánh tay khô thoáng và mịn màng hơn. Các bác sĩ, đội ngũ chuyên gia đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tìm kiếm giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất, mang đến kết quả điều trị toàn diện cho khách hàng.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách

Đội ngũ bác sĩ không ngừng tìm kiếm giải pháp trị hôi nách tối ưu

Ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ

Năm 2008, sau nhiều nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo và thử nghiệm một loạt các công nghệ chữa trị hôi nách, nữ bác sĩ Rutledge Forney cùng những đồng nghiệp tận tâm của bà đã cho ra đời và ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách Ultra Dry.

Ultra Dry ngay từ khi ra đời đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp trị hôi nách khác. Với cơ chế tác động thông minh, Ultra Dry trị hôi nách triệt để, không tái phát, nhanh chóng nhất chỉ trong một lần điều trị duy nhất.

– Sóng siêu âm của Ultra Dry nhận biết chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến cuối trung bì cạnh nang lông (nơi tập trung tuyến mồ hôi nách).

Ánh sáng Laser với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách, giải phóng triệt để các tổ chức tuyến mồ hôi nách đồng thời đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

– Thiết bị chuyên dụng với được gắn thiết bị camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn.

– Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách

Ultra Dry có cơ chế hoạt động thông minh, loại bỏ vĩnh viễn mùi hôi nách khó chịu

Từ năm 2008 – 2016, trong suốt 8 năm kể từ khi ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ, Ultra Dry luôn là công nghệ trị hôi nách số 1, sau đó được chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

Địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng Ultra Dry lần đầu tiên tại Việt Nam

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ trị hôi nách không tái phát chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất Ultra Dry hàng đầu Hoa Kỳ. Tại đây, quy trình trị hôi nách diễn ra nhanh chóng và an toàn, được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và hiệu quả điều trị triệt để.

Khi trị hôi nách bằng Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn trước khi điều trị. Bác sĩ sẽ khoanh vùng chính xác tuyến mùi hôi nách, để điều trị triệt để nhất. Để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau rát trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng điều trị cho khách hàng trước khi tiến hành dịch vụ.

Ultra Dry công nghệ trị hôi nách

Ultra Dry được ứng dụng thành công tại TMV Đông Á

Sau khi trị hôi nách, khách hàng không mất thời gian nghỉ dưỡng, có thể trở lại lao động và sinh hoạt bình thường. Thẩm mỹ viện Đông Á, cam kết trị hôi nách tận gốc, không tái phát với công nghệ Ultra Dry.

>>Những phản hồi của khách hàng đã điều trị hôi nách tại Đông Á cho biết:

“Thực sự tôi đã nghĩ hôi nách thì không thể có cách nào chữa trị được nữa, vì trước đó tôi đã từng phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nhưng chỉ 5 tháng sau nó đã tái phát trở lại. Nhưng trong lúc bế tắc và dường như đã chấp nhận sống chung với hôi nách cả đời thì tôi biết đến công nghệ trị hôi nách Ultra Dry của Hoa Kỳ được ứng dụng tại Đông Á.

Và không thể ngờ, chỉ sau một lần điều trị duy nhất, thậm chí còn không gây đau đớn khó chịu gì cả, chỉ 30 phút thì căn bệnh của tôi đã được giải quyết. Tôi cảm thấy rất may mắn khi được điều trị bằng phương pháp này mà không phải mất thời gian, chi phí cũng rất hợp lý.”

>>Xem thêm<<

Để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn về phương pháp điều trị hôi nách vĩnh viễn, không tái phát, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

GỢI Ý TÌM HIỂU CHI TIẾT

♦ Vì sao nên trị hôi nách dứt điểm bằng công nghệ Ultra Dry

♦ Khử mùi hôi nách hoàn toàn với công nghệ Ultra Dry

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan: